Sữa bầu cho mẹ mang thai 15 tuần thì nên dùng sữa nào ạ Mua ở đâu ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

14 Các câu trả lời

Sữa bầu đa số toàn vào mẹ thôi .. mình uống TH ít đường với vinamilk hạt ít đường , ngoài ra uống thêm sữa Moninaga nhật á hơi lợ lợ nhưng trộm vía là vào con nè

sữa bầu nào cũng tốt chủ yếu mom hợp cái nào thôi nếu ko nghén sữa nào cũng được, loại dễ uống mình gợi ý anmum hương sôcôla

Mình uống sữa bầu toàn vào mẹ thôi thấy mấy chị bảo là uống sữa tươi không đường vào con nhiều bạn tham khảo nha

Mình chỉ uống sữa tươi k đường với sữa hạt thui, bsi của mình dặn là k uống sữa bầu :)))

mình chỉ uống sữa tươi k đường và sữa hạt, bsi của mình dặn là k uống sữa bầu

Đẩy bài cho mom. Mình dùng sữa tươi không đường th true milk

M uống TH true milk k đường mom ạ

mình dùng sữa tươi không đường

mình uống sữa tươi ko đường

sữa tươi không đường