Cho mình hỏi bầu kh tiêm uốn ván có sao kh ạ

Sức khỏe bà bầu

10 Các câu trả lời

m nên tiêm m ạ, cũng ko đắt j, mk tiêm dịch vụ cũng chỉ 100k/mũi, tiêm 2 mũi thôi, để an toàn cho cả 2 mẹ con nhé lúc mk sinh phải rạch mà

nên tiêm mom ạ. đó là vì con đấy. chứ thường hơn 90% bé sinh ra bị dính uốn ván là tử vong mom à

tiêm uốn ván là rất cần thiết đó m. m ra trạm ng ta tiêm miễn phí mà. tốt cho cả mẹ và con

nên Tiêm mom ạ,k mất tiền j cả.ra trạm y tế là đc rồi

nên tiêm nha m, phòng ngừa an toàn cho mẹ và bé

Bầu tiêm uốn ván la rất cần thiết nhé m ơi

Bầu tiêm uốn ván là cần thiết nha m ơi

Cần thiết Mom nha

nên tiêm mom ơi