Đau bụng dưới bên trái

Sáng nay em đi s, â bé được 9t tuổi nhưng tim thai của bé quá nhanh. 200l/p. Bs hẹn 1t s, â lại xong cho xét nghiệm máu. Mom nào biết nguyên nhân ntn k ạ. Ví dụ mẹ bị căng thẳng thì có khiến em bé như vậy k? Em lo lắng quá#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

có thể lắm. vì tim thai thường sẽ gấp đôi nhịp tim mẹ... đừng stress nữa mẹ. hãy chăm sóc cho tim của chính mình nữa mẹ ơi.

cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ, thư giãn, thoải mãi tinh thần nha mom, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y trước

em cảm ơn mom ạ

mới thấy lần đầu 200l/p luôn. Bồi bổ vào mom, thư giãn đầu óc

4y trước

Vậy nên e mới lo. b, s cũng hoảng luôn m ạ. thương con mà em k biết làm ntn cho đc

mom ăn uống, nghỉ ngơi đừng suy nghĩ nhiều, rồi theo dõi mom ạ

4y trước

Dạ. cảm ơn mom

cố gắng thư giản nha mom, chúc mom có thai kì khỏe mạnh

4y trước

Dạ. em cảm ơn mom ạ

Cố gắng nghĩ ngơi đừng suy nghĩ nhiều, ngủ đủ giấc

4y trước

Dạ. em cảm ơn mom nha

chúc mom thai kì khỏe mạnh ạ

nghỉ ngơi đi m.

qt