Ilang oz na at kada anong oras ang padede sa 1 month and 6weeks? 3.8kg lang ksi sya now nilabas ko

Sya ng 2.5kg lang. Mixfeed po sya pero more on formula milk sya. Lactum.

1 Trả lời

Same tayo mii 2.5 ko din nilabas si baby pero 1mnth and 13 days na sya yung kilo nya is 4.3 na last week nag bfeed sya nung frst week and after nun pure formula na sya, 3-4 oz na kaya nyang ubusin

2y trước

same po tau mi Jacklyn..sept. 15 ko pinanganak tas 2.8 kgs xa..nag gain xa ng 4.2 kgs nung 1st month nya tas kahapon 6in1 vax nya 5kgs na xa..formula din xa nung 1st 2 weeks lang then Enfamil gentlease na nung mga sumunod. 3-4 oz n din nauubos nya..minsan di pa nasusunod ung time kasi gusto nya panay dede..prang naggrowth spurt xa eh..naiyak pag di nakadede 😅. tinanong ko nman pedia nya if ok ung weight. okay nman daw at sakto din kasi sa height nya..humaba din kasi xa from 53cm to 56cm