Hi mga momshies! Ask ko lang po, anong home remedy ang pwdeng gawin para sa namamanas na paa. Tnx.

5 Các câu trả lời

mawawala ang pamamanas ng paa after giving birth. what you can do is mabawasan lang. wag tumayo ng matagal. itaas ang paa habang nakaupo. more fluids. stay in a cool place. eat potassium-rich food. you can also read this. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/pamamanas-ng-buntis/amp

3mo trước

Thanks so much!

water water mii tapos pag tutulog ka ielevate mo po paa mo, wag din po laging nakaupo or laging nakatayo nakakamanas po yun, kumain ng munggo din po yata pwede din jan

3mo trước

noted po. Thank youuu!

drink more water and pag uupo ka po lagi dapat nakataas ang paa.walking din po sa morning.wag laging tatayo

3mo trước

more water tlga is the key po nu, Thanks po!

elevate lang pag nakahiga and naka-upo. hydrate lang. iwas sa maalat na pagkain. kusa din yan mawawala.

3mo trước

noted po, salamat!

kain ka po monggo

3mo trước

Thanks po!