Need Advice

Swerte siguro yung mga nktgpo tlga ng partner nila na matured na sa buhay. Yung di na puro laro inaatupag, yung mas nakafocus na sa future. 😔 hays. Hindi tulad nung mgkahapon d mo mkausap kasi ml ng ml. D nmn pnagbbwalan pero sana tlga yung oras wag nmn dun ibuhos lahat. Kgbi iyak nlng ako ng iyak kasi dko lam ggwen ko at pano ko ihahandle. Mag aaway lng kme ng mag aaway pag kinokontra ko. Pano pa pag lmabas na si baby nmin. Bka atungal na si baby di pa mabitawan ang laro at baka matalo. Hays 😓😓😢😢😢 sobra na ata nkkpgsisi pakrmdm ko sobrang mali ng pnasok ko na toh. Umaga, tanghali, hapon, gabi, madaling araw ML. Pag di pa mapakali khit nakacharj gagamitin. Samantalang ako nababaliw na kakaisip kung pano na ang panganganak ko, pano ang gastos, nakakabaliw tlga na nakakapraning. 7monthspreggy 😢 #babyboy

2 Các câu trả lời

Kung hindi na po madadaan sa usap, hayaan nyo na lang muna. Wag nyo pagsilbihan, hayaan nyo sya ang kumilos. Kasal na po ba kayo? If hindi pa, pauwiin nyo na lang muna sya sakanila para hindi ka mastress.

4y trước

Di pa po kmi kasal. Nbisita lng po sya samin. Minsan tatlo o apat na araw sya walang pasok, andto sya. Kaso nga lng yun lng tlga ang inaasal hays. Pslamat na lng din tlga ko sa parents ko at di muna kmi hnyaan magsama.

Hayss! Nakakadismaya naman ganyang partner. Maiistress ka talaga.😪

4y trước

Sobra po :(