Byanan

Swerte kba sa byanan mo? Ou o hndi. Kung hindi bakit po?

68 Các câu trả lời

Sad to say no... manganganak n nga aq sinabihan p aq na2 harinawa mahirapan aq manganak

5y trước

ifeelyou momsh😅

Sobrang swerte ko sa byenan ko. Sobrang alaga nila ako sa side nila😉😊😇

Nope... Hndi nga po visit apo nya... Magttxt lang shya pag hihingi ng pera...

Swerte po lalo na sa byenan kung babae inaalagaan akong mabuti😘😍

Ako Oo 😍 actually pati ibang relatives ni hubby mabait. Thank you Lord!

Can't relate Wala na kase magulang hubby ko. Pero Lola meron. Swerte 👌

Yes. Super blessed ako sa mga byanan ko. Mababait cla like my husband.

Yes lalo na sa biyenan Kong babae. Super blessed ako. Napakabait tlga

Yes! Super swerte! See my recent posts to know why. Hihihi

Hindi naman sa suwerte. Pero parang ganun na nga😅