Byanan

Swerte kba sa byanan mo? Ou o hndi. Kung hindi bakit po?

68 Các câu trả lời

Ako swerte ako sa byenan ko kasi nong nakunan ako pumuta sya dito saamin din sya yung nag lalaba bang panty ko na my dugo

Hindi. Nung una lang pala sweet sya ngayun parang pinandidirian nya ako. Well ok lng nandito nmn anak mo tsaka apo mo

5y trước

Hahaha.. nice!

Swerte po 🙂, concern sila sa magiging apo nila and ingatan daw po naming mabuti ni partner para di mapano.

Yes! Super supportive nila lalo na sa pagbubuntis ko. Thank God biniyayaan ako ng pangalawang magulang. :)

Hindi kc hindi nila matulungan ung anak nila.. parang akoung nanay ng anak nila hindi man nila tulungan..

wala ako biyenan wishing nga sana na meron para may kasama kami mag iina sa bahay wala din naman si hubby

oo na hindi ewan ko hahahha kasi pag aalagaan niya si baby namin pag nagbibigay ako ng bayad kinukuha naman niya

5y trước

😅😅natawa ko dto mamsh

Swerte ksi mabait kaso hindi walang walang panama sa luto ng mama ko. Walang kalasa lasa magluto 😭

Sobrang blessed po ako sa in laws ko. Basta maayos po tayo makisama, wala problema.

Hindi. Wala silang pakialam sa amin ng baby ko. Ni "Hi or Hello, kumusta", WALA.