Ang asawa mo ba magaling magluto?

Swerte ka kung nag asawa mo magaling magluto. Ako kasi nong naging mag asawa na kami talagang pinilit ko magluto kasi wala ako maasahan sakanya. Ultimo pagtimpla ng kape nya sayo aasa.

67 Các câu trả lời

My hubby can cook some dishes but i can do it better kaya ako palagi taga luto w/c is fine with me kasi gusto ko syang pagsilbihan coz he's a good provider and nag eenjoy ako sa pagluluto..

Mister ko sya lahat.. Nagluluto, naglalaba, naglilinis ng bahay, nagtutupe pa ng mga damit tsaka taga buhat ng tubig.. 😁kaya so lucky to have him.. Minsan naghuhugas din ng plato😊😁

5y trước

Same here.. 😊 Na realized ko na swerte pala ako, kasi karamihan pala ng lalake hnd kumikilos pang bahay. ❤️

Magaling magluto si hubby at mas masarap din sya magluto kesa sakin kaya most of the time sya talaga nagluluto paboritong Gawain nya narin ang ipagluto ako hehe😊😊😊😌😌

My husband doesn't know how to cook pro pinagluluto padin niya kami ng simple at madaling ilutu like pagdating sa breakfast inaasikaso niya kami sa umaga as bonding niya saamin.

Hindi rin marunong magluto hubby ko but he is doing his best naman to learn hehe kawawa nga minsan. But I can't complain, I don't even know how to cook myself. 🤣

Hubby ko hindi marunong mag luto pero marunong mag saing at pirito .. hnd rin sya palautos na ultimong mo kape nya sayo papatipla 😂 wala pang bisyo ako lang 😂

Super sarap magluto ng asawa ko hehehe. Kahit simple lang yung ingredients nagagawan niya ng paraan para mas lalong maging special. Daig niya pa ako lol.

Naku mahilig magluto c partner kea lang minsan d ko gusto ung way ng pagluluto nya like sa hiwa ng bawang kase buo sya maglagay e ako hinihiwa ko bilang panggisa.

Yes po, mostly siya ngluluto samin..esp.sa ulam, ako kasi tinatamad mnsan mggagalaw.. hehehe.. msaya naman at mnsan puro gulay niluluto nia para smin ni bby. .

uNg AsAwA Q nAmAn tAgA LUtO sAh CK,kAsO hNdi siyA nAgLULUtO d2 sAh bAhAy kC mAs mAgALiNg pAh dAw AQ mAgLUtO,hAhAhA kAtwirAn nALANg pArA mAkA ML lNg😂😂😂