Palabas po😭😭

Swab test 3times na . 2 times negative 3-5days resulta tas ngaun ung pang3 wala pang 3 o 5 days nalabas agad 1day plg then positive😭😭😭 ang sakit lg po kse namomomlema po ako ngaun kung saan makahanap ng donor o makabili ng type a+ na dugo para sa panganganak kopo. Sched ko po kse for 2nd cs sa oct 4 and kambal po pinagbubuntis ko ngaun 37weeks and 6days napo ako ngaun . Sobrang hirap napo kme mag asawa makahanp naubos na rin ang budget dahil pag may mga donor sagot namen tas may pakonswelo po kaso pagdating sa screening hindi mga pumasa 😭😭😭 hindi ko po alam ano na ang gagawin lalo ngaun at nag positive ako . Pahingi naman po ng prayers nyo mga momshie na maging ang lahat lalo na po ang mga babies ko. Tska baka may willing po magdonate ng type a+ po 🙏🙏🙏 hindi po kse ako pde makaramdam ng labor po tumagal papo sa duedate kopo dahil baka pumutok po ang matris ko at baka makatae po ang babies ko sa loob 😭😔 snaa po mapansin ako. Sana maging ok po ako at ang kambal kapo🙏🙏🙏#pleasehelp #firstbabytwin

Palabas po😭😭
16 Các câu trả lời

tatag nyo lg po loob nyo mommy. wala man po akong maitulong pero ipapray ko po kayo pati mga babies kaya nyo yan mommy laban lg makakaraos ka din may awa ang dyos lapit ka lg sa kanya🙏💗

pray lang po mommy mkakaya natin to ako nga positive din nga ei asymtomatic pero sabi nila mild daw kabwanan ko narin pero laban lang kaya natin to

Lakasan mo po ang loob mo mamshie, magiging ok din ang lahat. God will provide. praying for you and your twin. 🙏🙏🙏

pray lang mamsh. praying for your safe delivery. naniniwala ako na Diyos ang kikilos. magiging maayos din ang lahat 🙏

Phil Red cross po try niyo lumapit. Hope all is well mommy. Will be praying for you and your little ones! 💖

3y trước

Will pray for you..

Praying for you and your twins safety delivery and recovery 🙏🙏🙏

sana po mailabas nio po nang maayos at safe po kau.godbless po mommy

pray Lang mommy god will provide sending virtual hug🙏 🤗🤗

praying for you and ur babys safety moms,

hala sana healthy lang sila dalawa 🙏

3y trước

🙇‍♀️🙏