May Pagasa Paba

Susubukan ko ba ulit kausapin ang tatay ng anak ko kung may chance paba na mabuo ang pamilya namin o hindi na? Ayoko kasing lumaking broken fam ang anak ko. Susubukan ki ba ulit o hindi na?

2 Các câu trả lời

pray first then talk to him. ilang beses Nadin kaming nag away Ng partner ko. nasaktan ko siya physically, pinalayas at etc. but after a day or two Lang ok na. Basta calm na kayung dalawa and Mahal niyo pa Ang isat Isa. pag usapan niyo then dapat willing kayung mag forgive , forget and accept.

I dont know the circumstances youre going through but theres no better way than talking to him directly. Be calm and God Bless.