Ask ko lang!

Surely positive ba tlga to kasi medyo flurd yung isang line.

Ask ko lang!
398 Các câu trả lời

Oo momshie ganyan din ako .. Mas malabo pa dyan momshie Di nga ako makapaniwala na buntis ako d E

Yes po positive po pero negative ang Flurd✌️baka po ang ibig mo sabihin ay BLURRED😅

positive xa..pero much better to take another one pra sure moms 😊 congrats 😊

Basta visible ang 2 lines matik un positive po. Naka lagay naman sa instructions..

Ano ba? Obvious nman e. Mag basa kc indtructions ng pt. Ndi ung gamit lng ng gamit.

5y trước

Yaan yung kinaiinisan ng iba obvious na obvious naman na kc itatanong pa haaysst tapos pag my ngcomment na nega magagalit kc sensetive daw....ssbhin para lang ngtatanong juicekolord nemen

101% positive... Ung skin nun mas mlabo pa jan and still positive.. congrats.

Might as well take another test po. Pero mukhang positive naman po siya ❤

Hindi naman po blurred momsh. Positive na positive na yan. Congrats po!

Ganyan din po result ng sa akin.. positive po yan congrats..

Malinaw Naman Yan sis.. Positive Yan.. pacheck up ka na po agad..