Sure na po kayang positive ito ? Im 4 days delayed.

Sure na po kayang positive ito ? Im 4 days delayed,this is my 1st time po and a bit nervous.Salamat po 🥰

Sure na po kayang positive ito ? Im 4 days delayed.
28 Các câu trả lời

Firstly, congratulations sa inyo mommy. Mabuti sayo malinaw, yung akin 4 days delayed negative. 12 days delayed medjo may faint line 15 days medjo dark na ang faint line recently lang sya nag clear na 2 lines and I'm currently on my 7th going 8th week now 🥰

punta ka na sa health center magpa check up ka para ma pregnancy test ka na dugo gagamitin... pinaka sure... pa ma refer ka nila sa OB.... more or less nyan 1 month ka na na buntis

sana all na lang, ako sumakto lang sa 2months delay ako tapos pag pt ko positive naman lahat 4 times. Pero sa pang limang pt ko na, negative naman sya after ko niregla naman. 😔

3y trước

eh kinalkula ko na nga sa tracker eh 10 weeks na sana. LMP ko is oct 22 then nung dec 25 lang is dinugo ako na parang mens talaga. nag pt pa ako nung 26 at 27 . Tas kanina lang last ko, negative na result nya.

opo ksi gnyan din po ung saakin nka ilang pt na po ako same parin po ung result..kya ngpacheck.up naku sa Ob din inadvisan ako na mgpa transv.

congrats po..sana all nlang tlga.. ako di dinatnan nung dec.nag pt ako kahapon jan.2 negative pakatapus neregla ako tapus kakaunti lng din..

Anong pt brand po ang ginamit nyo 4 days delayed din po ako kaso nag nenegative po

Congrats pa check up ka na kay ob para maresetahan ka ng vitamins

Congrats magiging mommy ka na po..Yes ur preggy na ☺️

yes po . . positive yan mommy. congratulations ! 😊🎉

Yes po positive na sis.. Congrats po 😊