Positive or false pregnancy?

Sure na po bang positive? Natatakot po kasi ako na baka false pregnancy.🥺 Hindi ko rin po napansin na nagspotting ako. 5th week preggy kung tama po calculation ko. Yung last 2 PT taken after 12 days of conception tas yung pinakamalinaw sa top after a day of missing my period. Planning to visit an OB soon. Really hoping our little one is coming.🙏 #firsttimemom #pregnancy

Positive or false pregnancy?
6 Các câu trả lời

positive na po yan mamsh, ako nga dpa ulit ng ppt e, last mens ko january 21, pero gling nko s oby nung 19 mg rerelease palng dw ng egg ovry ko, balik ako sa 6, sana meron ndn skn. hoping. congrats maamsh ❤

3y trước

sana mamsh andito na sya, 5yrs namin inantay, ntyempuhan n mg ovulate ako my pcos kc right ovary ko, sana tlga 🙏 salamat po stay safe 😉

same us po naka 3 times nako gumamit ng PT aun pang last PT ko malinaw na talaga.. 5th week dn po akong delay base sa LMP kopo.. congrats po sa atin😊😍

positive yan..khit malabo 2nd line as long as may nakikita.. you're pregnant .ingatan si baby... congrats and good luck momsh

positive po! congratulations! 5th week ko din based on my LMP. 🥰

when in doubt, seek consultation sa ob po.

it's positive

3y trước

😍🥰