Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

33 Các câu trả lời

Hi mommyyy... Pleased kung sakali na ganyan ngkamali ang anak niyo suportahan niyo padin kase ako 9 weeks preggy na then 7 years na kame ng bf ko we have stable job naman po una natakot ako sabihin sa parents ko akala ko magwawala pero ang gnawa nila sinoportahan nila ako kase pagnagtanim ka ng sama ng loob sa anak mo may posible na di gaganda ang buhay niyo. So please mommy support her ikaw ang karamay niya

5y trước

Yes ganyan ganyan sissy. 24 ako turninh 25 this august. Oo magagalit sila pero mas magamda yung ipapalit nila dun kase aasikasuhin ka nila ng sobra sobra. basta kahit in the future mangyare tk suportahan lang naten ang mga anak naten. excited to be mom nadin ako. 💖