Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

33 Các câu trả lời

i feel u momsh 😔 my dauqther is 20y.o nadiscover ku n buntis xa 5mos. n un tyan nia ndi haLata kc iniipit nia p nunq una .. i have no choice kundi tanqqapin nLnq kc bLessinq un ni Lord 😇

Tanggapin nyo nalang po, sa totoo lang sobrang hirap po para samin na sarilinin na buntis kami. yung totoo, nahihiya kami sa inyo. 😪 pero sadyang nagkakamali din po kami...c

Kausapin nyo po, lahat naman po nadadaan sa maayos at masinsinang pag uusap. Chaka anjan na po, blessings po yan. Guide nyo po sila para maging mabuting magulang.

eventually, mtatanggap mo din po yan. mag ask ka ng guidance sa Panginoon. 🙂 kht naman po ano mangyari, wala naman tayo magagawa kasi nangyari na.

kausapin nyo po un daughter nyo in a way na hindi sya matatakot sainyo..give her all the love & support pra hindi po sya madown..

wlaa ka na po magagawa anjan na eh. tanggapin nalang po. pacheck up nyu na din para naman maalagaan ang mag ina.

matatanggap mo din po yan. ganyan din po pakiramdam ni mamako saken nung napreggy ako habang nag aaral.

kausapin niyo po ng maayos kung buntis nga siya wala na po magagawa kundi tanggapin.

Kausapin mabuti ang iyong anak. Be sincere. Show your love to your daughter.

I'm 18 and 5 months pregnant. Hindi pa alam ng parents ko. 😞

5y trước

i’ve thought of that too kasi baka mapatay ako ng fam ko. They thought of me as someone responsible and independent. so i looked for jobs who would accept pregnant applicants pero wala talaga. naawa na din ako sa baby ko. and at that time wala pa job yung bf ko nun. sana may mahanap ka kasi kawawa naman c baby. a baby is a blessing. don’t be afraid to reach out to your friends para matulungan ka nila. :)