Mister madalas nanunuod muna ng tiktok bago makipag mkelove ? Tama ba o di dapat?

Super kelangan ko ng advices nio please… napapadalas kasi nuod muna tiktok bago doo ? Super down na down naman ako sa sarili ganun na b ako kapnget ? Sobrang wla na ba akong kaappeal appeal? Ilang araw nako iyak ng iyak puyat kakaisip kakaisip tlga

1 Trả lời

Anu po ba pinapanuod niya sa tiktok? Baka random lang naman mi. Pag usapan niyo yan ni mister mo na ganyan ang nararamdaman mo

2y trước

Mga nasayaw na babae kita na halos dede after namin magmkelove my ngssbi saken na ichek ung tiktok nia watch history ayun end up crying and down na down