Hi mommies just wanna get some advices

Super iyak po si baby 1month 14days kahit nag dede na EBF po kami, nilalabanan pa po niya yung dede niya no rashes din or whatsoever basta pag ilalapag na siya gigising iiyak minsan naman 5-10mins lang pagkalapag iyak ulit nakaka iyak, nakaka frustrate umiiyak gabi gabi nakakaawa magang maga na eyes and paos, any tips or advices po #firsttimemom #FTM #firstbaby

3 Các câu trả lời

Ganyan din si baby ko. Simula ata 6 days old pa lang iyakin na. 27 days old na si baby ko ngayon 😢 Walang tulog na mama at mamala tuloy kami kasi tulungan kami ni mama sa pagpapatahan. Mas madalas kay mama sya tumatahan, ang ginagawa ni mama nilalagyan nya manzanilla yung tyan at likod, tapos isasayaw sayaw nya si baby. Ayun tulog po! Katabi ng lola ngayon.

same here nakaka frustrate naaawa nadin ako sa panganay ko puyat papasok dalawa kami nagpaptahan sa kania. 😓 pinadede mo na pinlitan mo n ng diaper ayaw padin tumigil.

check nyo mhie baka kinakabag si baby

11mo trước

yes po mhie