Good morning mommies. Ask ko Lang Kung Sino nagka rashes while pregnant. Super itchy b/w my thigh

Super itchy talaga

Good morning mommies. Ask ko Lang Kung Sino nagka rashes while pregnant. Super itchy b/w my thigh
7 Các câu trả lời

same po tayo mommy sa likod lagi ako ng thighs nagkakaron ng kati tawag po diyan PUPPP rash normal lang siya dahil sa changes sa hormones natin pero di ko kinakamot kasi nag sscar ginagawa ko lang pinapahiran ko ng betnovate cream or elica para maiwasan yung itch feeling lalo na pag gabi

same po tayo momsh pa check up ako bukas sa ob ko para ma recetahan po ng gamot sana days lang ang itatagal nito. grabeh ang kati talaga first time mom po ako with baby boy 7months na tyan ko.

Ako po, nung early weeks ng pregnancy. Tapos sa gabi sya umaatake ng kati. Buti ilang days lang. nagtyaga lang ako lagyan ng aloe para malessen yung kati. Tapos nawala din sya.

same here sis ngaun ko lng naranasan ung ganitong ngkarashes s panganay ko d ko ntry mgkaganito

same here momsh, meron na din ako sa kilikili at ilalim ng breast..sobra kati 😔😔😔

pa check mo mommy para mabgyan k ng cream

ano ginawa mo para mawala?