Being 1st time mom. 💜

Super excited kami ng hubby ko ng malaman na magiging parent na kami very soon. Struggle is real pala sa pagiging soon to be mom. Halo halong emotion, medyo weird lang kasi iyakin ako. Pero Thank God na conquer ko naman ung moment ko na napaka iyaki, Good luck nalang sa baby girl ko na baka iyakin din pag lumabas. Kayo ano ung weird journey niyo as first time mom? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Being 1st time mom. 💜
1 Trả lời

third pregnancy ko na now. sa tatlong prrgnancies ko, grabe cravings ko. ang lahat sa first trimester panay suka.