BUHAY OFW.

Hello Sunday hello parents, any words of encouragement po para sa asawa na nagwwork sa overseas? Haays nahihirapan na kase ako kesyo sinasabi nya na uuwe ndaw sya or nahihirapan na. Sabi ko hndi ba nya inspirasyon mga anak nya? Hays kase kahit ano sabihin ko feeling nya di ko daw sya nagegets ganon ganon.. i'm out of words. I know na hhome sick na sya. Btw kaka 3yrs nya na rin naman and last year umuwe sya. Salamat sa mag sshare ng words. ?

2 Các câu trả lời

Be appreciative to every single time he communicates with you. Be thankful for his sacrifices.

comfort niyo rin si partner baka po kasi dahil sa homesick yan kaya nakakapagsabi ng ganyan.