Sign na ba to ng labor ?

Sumaskit na po kasi ang tyan ko pati balakang hindi na po ako nakatulog ngayung gabi dahil sa sakit😣pero kahapon nagpa ie ako close pa nmn daw cervix ko pero my dugo nang lumabas sakin, naglalabor napo ba ako? Sna po my makapansin🙏😞 #39weeks4day #advicepls

1 Trả lời

May contraction napo ba mommy? Pag paiksi po ng paikso ang interval and patindi po ng patindi ang pain, labour na nga po yan. Check this article po para sa iba pang signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug Godbless po💕

4y trước

thankyou momshi❤️