Pwede po ba ako sa bearbrand sterilized milk?

Sumasama po kase talaga pakiramdam ko sa anmum at enfamama pero sa sterilized okay lang naman po di sumasama pakiramdam ko 🥺

Pwede po ba ako sa bearbrand sterilized milk?
2 Các câu trả lời

hi ate, if yung enfamama nyo po is gatas and di nyo po bet yung lasa try nyo po yung chocolate flavor ng enfamama para lang po syang milo and super sarap po. Yung enfamama rin po kasi saakin na vanilla is nasusuka ako na di ko maintindihan and di ko trip lasa. Wag nyo pong inumin yung bearbrand kung di po yan sainyo ni prescribed ng ob nyo po.

1y trước

thank you sa pag sagot dear pero natry ko din po chocolate ng enfamama at anmum chocolate ayaw po talaga eh.