33 weeks.

Sumasakit yung part na to sa akin. As in bigla bigla na lang. Sure nman ako na di sya nasasagi ni baby kaya sumasakit. Parang naiipit na ugat yung feeling ng pagkasakit. May nakaranas na po ba sainyo neto?

33 weeks.
53 Các câu trả lời

Same here sis, ganyn din skin kahit 37 weeks na ramdam kopa din Lalo pag galing KO Ng upo! Tas biglang tatayo

same po tau mami...sumisiksik kasi c baby jan...pero normal lng po yan...grabe pa nmn ung sakit...😃😃

Sakin o. Naka rnas nku ginagawa ko binubuka² ko yung dalawa kung paa or nilalagyan ko ng unan?

Ako dn po smskit sa gwing kanan.. Prng my nka2sok na ewan... Mbgat ang feeling.. Dko ma xplain

That is pressure from your growing fetus mommy. Sometimes OBs advise to put feet up to relieve pressure.

5y trước

Thanks po, nasa 11th week palang po ako pero baka kulang lang po sa mild exercise. Hindi naman po extreme na sakit at nawawala din. :)

Sabi ng ob pag ganun daw sinusukat ni baby sarili nya kung magkakasya sya dyan sa labasan.

Ako po yung nag post. Okay na po to nakapanganak na rin ako at 2 months na baby ko. Hehehe

Same here lalo na pag bangon sa gabi para umihi tas sasabay din ng sakit ng puson ☹️😔😔

4y trước

same here 13weeks and 6days

Normal po na sumakit pelvic bone dahil mabigat na si baby and nag sisiksik na sya.

37 weeks and feeling it too mommy. . Minamasahe ko na lang siya pag sumasakit. .