33 weeks.

Sumasakit yung part na to sa akin. As in bigla bigla na lang. Sure nman ako na di sya nasasagi ni baby kaya sumasakit. Parang naiipit na ugat yung feeling ng pagkasakit. May nakaranas na po ba sainyo neto?

33 weeks.
53 Các câu trả lời

Same here🖐🏻 tapos mapapatigil ka maglakad kasi bigla bigla mo mararamdaman

Same here kumikirot kumikilos o nakahiga parang nabubunot na ugat.bigla bigla nalang.

5y trước

Yan po. Ganyan na ganyan po feeling ko.

Aq din po sumasakit sa puson 🙄 normal lang ba yon kaht 29wks ? Salamat

Ganyan din ako sis. Drink ka plenty ng water magless ang pain pagkatagal.

ganyan dn po ... parang nasiksik jan ang baby un lang feeling ko hahaha

I'm 21 weeks of preggy ganyan din sakin ngayon masakit sya .

Nararamdaman mo po ba yung sakit kapag tumayo kayo tapos naglakad?

5y trước

Yup. Parang ngalay yung feeling.

Minsan nga po parang nagba-vibrate pa sa part na yan 😊

Nararanasan ko rin po yan pero nung 35 weeks till now.

same po sumasakit din ganyan ko pa-34 weeks na po ako.