33 weeks.

Sumasakit yung part na to sa akin. As in bigla bigla na lang. Sure nman ako na di sya nasasagi ni baby kaya sumasakit. Parang naiipit na ugat yung feeling ng pagkasakit. May nakaranas na po ba sainyo neto?

33 weeks.
53 Các câu trả lời

Ako po ang sumasakit ng sobra is yung pisngi ng private part ko... Nagpapapsmear ako but inabutan ng lockdown. Until now dko pa alam result

Ako din momsh naranasan ko yan tas pag naglalakad parang nakirot pero nawala din agad, siguro dahil nangalay lang sa pagtulog kaya sumakit

Ako sis. 29 weeks ako ngayon. Sabi ni OB ko possible daw yan pag matagal nakaupo or nakatayo, mag stretching lang daw ng very light.

Normal Lang po Yan mommy Kasi bumibigat tummy natin kaya medyo sumasakit sya Kasi nangangalay po hehe wag po Kayo mag worry mommy

Me during my first pregnancy. After ko manganak, lumubo tlaga yung ugat ko sa banda jan. Pero ngayon 2nd prgnancy ko, wala so far

Round Ligament Pain po yan sis. Gya din po skn. 18wks npo ako pro nagstart ko po sya mrnasan mga 14wks po. Nwawala nman po.

Ung uterus kasi mamsh banat na banat na kaya nasakit yan ung mga parang litid litid natin kasabay ng paglaki ng baby 😁

Normal lang po yan mom, pelvic bone mo po yan :) 37weeks na ako masumasakit din nga po sakin now kasi nageexpand na po ..

Minsan sumisiksik si baby jan or minsan dahil umaayos na ng glaw sis baby at mabigat na din siya yan sabi ng midwife ko

Ako rn po my part n sumasakit every morning s loob ko dko alam kung ano pag nakkaihi n ako nwwla n young sakit