Masakit likod

Sumasakit yung likod ko. Na fifeel ko sa may buto. Ngayon ko lang nafeel to sa tanan ng buhay ko. Mag tu- 2 months na after ko manganak. Paghihiga ako na fifeel ko din ung sakit. Ano kaya to? Sabi nila lamig daw, pero bakit sa buto ko nararamdaman. Di ba ang pakiramdam ng lamig parang ngalay? Yung sakin parang tinutusok ng turnilyo ung buto spine ko.

3 Các câu trả lời

Minsan po sa maling postures niyo yan lalo pag kinakarga si baby. Try niyo pong iwarm compress tapos lagyan niyo ng fastum gel / salonpas para mawala ang kirot. Try niyo din pong paliwas ng duty kay mister or sa kasama niyo sa bahay tas irelaxniyo po likod niyo, higa lang po kayo ng flat sa kama. O kaya naman po, pwedeng ipacheck niyo po para kung need niyo ng theraphy. Sakin kasi ang nangyari, madalas din sumakit ang likod ko sa bandang baba ng spine, sabi sakin pwedeng sa pagbubuhat kay baby, nung kinapa likod ko, di na pantay.

5y trước

medyo kuba nga po ako. pero naisip ko baka din po sa pagbubuhat. 😔

nang yari nadin po skin yan. nawala naman po kusa. Dahil siguro sa pagkalong

CS or normal ka ba sis.. ipahilot mo kaya.. baka binat yan

5y trước

Pag cs po pwede ipahilot ung part na masakit lang like ung likod?at pag binat din pwede din ipahilot?