mommies sign na ba to ng labor?

sumasakit tyan ko. mgstop pero mamaya sasakit na naman. im 1st time mom. ilng beses na rin akong nakabalik sa cr. wala pa namang discharge na nangyayari. sobrang sakit talaga.

4 Các câu trả lời

Take note nyo po ung interval ng pain.. kung nasa 60-90 seconds masakit tapos babalik after 2-5mins po and matagal nang ganito, naglalabor na po kayo nyan

5y trước

even though walang discharge sis

kung every 2mins ung pagitan ng sakit mamsh punta kana po emergency

Same po tau nararamdaman ngaun

Ilang weeks napo kayo?

5y trước

ng pre term ako nun sis. im on my 38 weeks now. still waiting pa rn.