#worried

Sumasakit po yung ride side ng likod ko pataas po yung hilab parang minamasahe na sobrang diin. Hindi naman po sumasakit puson ko. Ano po kaya pwede gwin? Ihi din po ako ng ihi mayat maya balik ko sa cr. 33weeks 5dys na po ako

2 Các câu trả lời

Baka nangalay po kayo? Ung pag ihi po normal po yun maya't maya kasi nadadaganan na ng uterus ung bladder. Di naman po masakit pag umiihi kayo?

5y trước

Hindi naman po siya masakit momsh. Nagwoworry lang ako baka ano na kasi nangyayari e

Unan po ung U na unan. Para masuport ung back... Sa paghiga po ... Normal lang ung ihi ng ihi... :) Sa buntis ganon tlga