Pagsakit ng tiyan.

Sumasakit po tiyan ko sa bandang kanan (first time maexperience). Yung sakit niya is tulad ng kakatapos mo lang kumain eh naglakad/tumakbo ka agad (ganon po yung feeling). First trimester (first time mom din po) palang po ako ngayon. Normal lang po ba yan? Salamat po sa mga sasagot. Keep safe po satin mga nanay.

1 Trả lời

Magpa check up po kayo mommy sa OB kapag may mga kakaiba pong nararamdaman. Pero kung tolerable lang naman ang sakit ay normal lang po yun.