Pananakit ng lower tummy.

Sumasakit po lower tummy ko idk why. 6 months preggy here. Kayo po?

2 Các câu trả lời

Pwedeng braxton hicks contractions or false contractions. Usually nag sastart manakit or magkaron ng false contractions around second or third trimester. If it keeps on hurting, tell your ob on your next check up para maresetahan ka ng pampakapit kasi ganyan din ako dati.

Consult mo yung oby mo sis ganyan din nangyare saken hanggang sa pinaconfine ako