Ask ko lang po

sumasakit po kse balakang at puson ko tas mawawala tas babalik pero pag sumakit sya nakakaiyak ansaket den po talaga tas pumunta po ako lying in dinaman ako inintinde kse 37weeks palang daw ako at panganay balik nalang daw ako next week pero sumasaket po talaga sya pabalikbalik ano po gagawen ko? im 18yrs old wala pa po ako karanasan sa ganito

2 Các câu trả lời

37weeks ka na dear? Considered full term na si baby nyan ah. Anytime you can give birth. Nag inform ka na ba sa OB mo? Is this your first pregnancy? Kasi kung first baby mo yan, mandatory na sa hospital ka manganak. Kumpleto kasi gamit dun in case of emergencies. Ang alam ko nga di tumatanggap ang lying in ng first time deliveries eh.

Para na bang humihilab ang tyan mo? Please monitor ang dalas ng hilab at ang tagal nito. If it is getting closer, panay panay tapos patindi ng patindi ang sakit then nagstart na ang labor mo. Punta na ng hospital para macheck.

4y trước

Well most probably braxton hicks pa lang yan. If mas madalas na at pasakit ng pasakit tapos 5 minutes apart at di na nawawala kahit nagchange position ka, go straight to the hospital na or lyin in.