normal lang po ba ang cramps parang sa period pero mild lang pag 7 weeks ng pregnant?

sumasakit po kasi tiyan at puson ko na parang binabanat pero mild lang naman po yung sakit di naman severe na parang ganun talaga sa regla, 7 weeks na akong preggy medyo maselan din po ako sa food ayoko na yung mga gustong kong food before hindi ko alam kung anong gusto kong kainin 2 am nako nakakatulog minsan tas sa umaga naman tulog ako at parang pagod any advice po sa pwedeng gawin at mga bawal? salamat in advance first pregnancy ko po kasi .#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

normal lang naman sis