Masakit Na Balakang

Sumasakit po ang balakang ko kapag nakahiga kaya ang hirap humanap ng komportableng pwesto lalo na pag natutulog, kaya minsan hndi agad ako makatulog.. Pwede po bang ipahilot yon o ano po kaya mas ok gawin.. 5months preggy na po ako

1 Trả lời

Hirap po magpahilot ngayon or kahit home service pregnant safe massage kase may pandemic. Ang advise ng ob ko po maglagay ng hot compress for 15 minutes then rest. If masakit pa rin, 15 mins ulit hot compress.