34 weeks and 2 days

Sumasakit na puson, lower back and buong likod actually. Ganito din ba kayo mga mii? Normal lang ba to? #34weeks #TeamDecember #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Back pain, yes po, pero ang pagsakit ng puson, dapat po sabihin mo kay OB. sa akin kasi naninigas pag nasstreas ako due to work ko na rin. Still working pa rin kasi ako sa hospital kahit preggy. and sinabi ko po yun sa OB at may binigay sya saking pamparelax (Duvadilan) take lang in vase na may pagsakit ng puson at paninigas. Para di matrigger ang premature labor..

yes mii 😅😅 tiis tiis lang