PUTI AT MAY KAUNTING DUGO PO ANG LUMABAS SAAKIN ANO PO ITO ? KINAKABAHAN NAPO KO PLS HELP

Sumasakit din Po puson ko 26 weeks nako

PUTI AT MAY KAUNTING DUGO PO ANG LUMABAS SAAKIN ANO PO ITO ? KINAKABAHAN NAPO KO PLS HELP
3 Các câu trả lời

Contact your OB immediately. Any bleeding sa pregnancy is not normal. Especially at your case na 26 weeks na. Pray lang din na okay kayo ni baby 🙏

Consult your OB asap mi at mag bedrest ka pag sa tingin mo may kakaiba ka nararamdaman pa ER ka kagad not safe po kahit light lang na bleeding..

punta ka agad sa ob mo kasi yung ganyan ko spotting na daw yon tapos take na dapat pampakapit

2y trước

Sunday Po Kasi baka walang ob pwedi Paba sa Monday?