Asking

Sumasakit din ba yung binti nyo or yung paa nyo mga mamsh? normal ba ito sa buntis? #26weeks preggy..

1 Trả lời

Yes po. Nangangalay na agad binti natin dahil sa dagdag bigat ng katawan at panlalambot ng joints. Malas pa kung may manas. Kaya rest mo lang po lagi, iwas sa matagal na pagtayo at iangat mo po ung legs mo pag hapon/gabi kahit sandali lang. Kahit isampa mo lang sa dingding or iilang unan para medyo elevated.

5y trước

Salamat sa pagsagot mamsh. 😊