Sino ditong 33weeks na din

Sumasakit din ba mga daliri niyo sa kamay tuwing umaga, sakin kase sumasakit diko maigalaw ng ayos

9 Các câu trả lời

normal yan lalo kung malakas ka kumain ng maalat, matamis, matatabang foods. every morning, i-soak mo lang sa warm water and do regular finger/hand exercises like bending it or massaging it.. and drink more water.

normal yan mi. ganyan talaga pag malapit na kabwanan mo. ako dati pati yung listahan ng bibilhin ni hubby sa palengke hindi ko maisulat ng maayos dahil sa manhid/sakit ng daliri. mawawala yan after mo manganak

Ganyan ako mi 35 weeks niresetahan ako Ng ob ko vitamin b-complex lixtress.,pero sabihin mo Rin sa ob mo Yung concern mo.masakit,manhid Ang kamay ko talaga Kaya sinabe ko sa ob ko.

ako pp 33 weeks exactly today wala namn nasakit bukod sa singit at pwerta dahil sa pressure mahirap na bumangon mhrap na rin mkahanap ng komportableng pwesto ng tulog hehe

same , 26 weeks dn ako itong 2nd trimester ko ganyan dn po ako bsta pag gising ko parang namamanhid

Oo. Kaya pinag Bcomplex ako ng OB ko kasi grabe di ako makapag work non sobrang sakit ng mga daliri ko

oo nubg nkaraan po pero ngayun hndi naman na.. ok na

manas yan.

Same