breastfeeding

sumasakit ba talaga ang breast once na lumabas na yung milk mo?

2 Các câu trả lời

mas masakt po pag puno ng milk ung breast mo. halos lalagnatin ka. kaya need mo ipump yan asap, iref mo muna if d pa gutom si baby or ipadede agad kay baby pag saktong gutom na sya. ung paglabas, more on masakit sa nipple ang pagdede ni baby. ikaw ba naman, literal na kakagatin un. kahit wala pang ngipin c baby, may force na ung pag dede nya

Oo.. ung mismong let down(pag sumisirit n ung milk palabas)? Masakit pero tolerable.