Normal po ba na hirap na matulog sa gabi 4 to 5 hrs na lng po kase itinutulog ko sa gabi

Sumasabay pa ang hirap sa paghinga na pakiramdam mo may nakadagan sa dibdib mo😔 any tips po para makatulog naman po ako sa umaga kase bawal daw matulog or umidlip at lalaki daw si baby or mamanasin daw ako? Sana maayos po tayong makaraos mga ka momsh at healthy baby naten paglabas #34weeksand3days #1stimemom #advicepls

Normal po ba na hirap na matulog sa gabi 4 to 5 hrs na lng po kase itinutulog ko sa gabi
2 Các câu trả lời

Ganyan din ako stafting mid ng 2nd trimester to 3rd. Ginagawa ko ineelevate ko yung unan ko sa may ulo ko then hahanap ako pwesto na comfortable yung paghinga ko.

Ma tulog ka po sa umaga pambawi mo sa tulog mo sa gabi. Ako tulog ng tulog eh. Saka yung manas minsan depende din yan sa katawan mo, Di ako nagmanas.