sakit ng tyan

sumakit tyan ko after kumain ng pinya.. moderate lng din kinain ko.. huhuhuhu.. ano kaya ito.. 5months preggy...

sakit ng tyan
25 Các câu trả lời

base po sa experience ko nkunan ako dati kumain ako ng pinya tlaga mismo hapon nun kumain ako ng pinya tapos nung mdaling araw na sumakit tyan ko at nag bleeding po ako ng sobrang lakas po tlaga at nanghina po ako nun at nbasa ko nga bwal daw kumain ng pinya kc nkapagpa lambot daw po ito ng cervix.. kya nung nag buntis po ako ulit d npo ako kumain nyan nung mlapit na po ako manganak un po lge ko kinakain mula 36 weeks hanggang 37 weeks ayon po 38 weeks and 2 days nanganak na po ako agad.

Sadly, this tropical fruit isn’t suitable for pregnant women. Pineapple is known to contain bromelain, an enzyme which breaks down protein. One of its side effects is that bromelain may soften the cervix, which could lead to early labor. Studies also show that bromelain tablets are so potent in breaking down protein that they even can cause irregular bleeding! https://www.anmum.com/ph/en/pregnancy/nutrition/fruits-to-avoid-during-pregnancy-first-trimester

2y trước

unripe papayas are best not eaten during pregnancy, ripe papayas, on the other hand, are completely safe. mas better na sayote na lang ilagay sa tinola.

Usually mommy, di ka po dapat kumakain ng pinya pwede po kumain niyan 3rd trimester. Kasi nakakapaghelp daw po ang pinya magpalambot ng cervix. Experience ko na din po and ng sis in law. Kumain kami niyan 3rd trimester sakto ako non 39 weeks, the day after kumain ako pinya nag labor na ako same sa sis in law the day after kumain siya pinya pumutok panubigan niya at nag labor na din.

Hi! I hope you are okay. Pero pls magpa check-up ka kahit walang bleeding. Based on my experience, I ate hilaw na papaya from tinola. Sumakit din ang tyan ko. Nagkaroon ng hemorrhage sa uterus ko. Walang bleeding, sa ultrasound lang visible. Pinag Duphaston ako and bed rest for 1 week.

2y trước

nag okay na po ako now.. pero magapachek up pdin po ako.. tnx po

Mommy 5 months ka palang pala, bawal kumain ng pinya, nagca-cause yan ng contractions..ako nga 6 months kumakain ako ng pinya pagka ultrasound ko dun pa lang ako nasabihan na bawal muna ang pinya..next time nalang my pag kabuwanan mo na kasi pampa open daw yan ng cervix.

same tayo momsh nitong linggo after ko kumaen ng pinya sumakit tyan ko, may mga nabasa ako sa article na in moderation ang pagkaen ng pinya , advisable kainin during 3rd trimester kapag malapit na manganak nakaka open ng cervix at pampadulas daw para mabilis lumabas si baby.

2y trước

Pinkasafe talagang kaining fruits is avocado.

May mga nababasa akong article na di naman proven na pampa induce sya ng labor. Kabuwanan ko na ang kumakain ako lagi ng pineapple, so far wala pa naman. Baka po acidic kayo at nati-trigger ng pagkain nyo ng pineapple yun?

According to this AP and to many articles I've read, it's just a myth Yung bawal ang pineapple sa pregnant. It's okay as long as in moderation. Your stomach pain may be associated to other things.

yan din kinain q bago sumakit ung tyan,balakang at singit q..buti okie n ngaun kc nabigyan kaagad aq ng pampakapit ng ob q..3 months preggy pa lng aq..

as much as possible po, pakiiwasan po ang pagkain at pag-inom ng pineapple fruit/juice. if tuloy tuloy po ang pain, better to consult your ob na po.

2y trước

tnx po