breast discharge

Sumakit po left na dede ko kanina umaga tpos nilagnat po ako kanina.. Mga 1am bago ko napansin ung kulay ng gatas na nasa sapin sa dede ko po. Any idea po bat ganyan? Di na po ko dinidedean ni baby. Pump nlng po, pra makadede pa din sya gatas ko. Inaayawan Nya kasi nipple ko. Baka po may idea kau bakit nagka ganyan.? Nana po ba yan?

breast discharge
1 Trả lời

Baka may mastitis na kayo mommy.. Pacheck up po kayo since nilagnat ka na po.. For the mean time.. Magbreast massage po kayo.. Then ipalatch or magpump po kayo😊