Mga momsh. Advice naman po. 😔

Suhi po baby ko from 5months gang ngyon 8months. Ayaw nia pong umikot tlga gnawa ko na po yung pasounds sa puson flashlight po. Nasa right side po ulo nia. At naka taob po sia. Kaya po gang ngyon hnde pa nakikita gender nia. Amg dami po nag ssabi na ipahilot ko? Okay lan po ba ipahilot ko para maayos yung pwesto nia? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

No po, delikado po ang hilot, iikot pa po yan si baby. Try niyo po magwalking then exercise like pelvic tilt or forward leaning inversion. Don't stress yourself mommy. Ako nga first utz breech then naging cephalic naging transverse naging breech ulit hanggang naging cephalic ulit on the 9th month 😊

3y trước

Nastress kasi ako mamsh baka po hindi na sia umikot. Pero tha kyou po. Gagawin ko po yang exercise. :)