Vitamins for Mommy

Hello, any suggestions po. Vitamins para sa mommy. Gusto ko po sana tumaba kahit nagpapadede po ako. Baka po may maisa-suggest kayo. Breastfeeding po ako.

2 Các câu trả lời

basta momsh kain lang kayo ng fruits and veggies. balanced diet. ganun po talaga kapag breastfeeding yung iba po pumapayat lalo. baka makatulong ang article natin dito sa TAP https://ph.theasianparent.com/postnatal-vitamin

Ob mom po try nyo prenatal supplements po yung best for pregnant and lactating moms