TAHI

Any suggestions po para mabilis gumaling ung tahi pag bagong panganak? Maraming slamat. Sobra sakit ksi and nakakatakot din at the same time mag poop din. ?

15 Các câu trả lời

Iwas po muna sa malalansa. 😊

Inom dn ng pineapple everyday

ininom ko po nun conzace

Inom ka conzace vit

Cs po ba kayo sis?

5y trước

Kung cs, wag pwersahin ang katawan lalo sa pagtayo at paggalaw. Ultimo pagtaas ng kamay dapat di masyado dahil nababanat ang balat natin at the same time yung tahi. Tapos lagyan ng plastic patch ang tahi kung maliligo ka para hndi mabasa. Palitan gasa 2x a day at wag kalimutan suotin binder. 2 weeks ko dn ininda tahi ko.