first baby at 39 yrs old

any suggestions po kung pano pa ingatan ang pagbubuntis at 39 yrs old...thanks...

2 Các câu trả lời

Same tau sis... pregnant at the age of 39. Ilan buwan n po baby nio s tummy.?

5y trước

Hi sis natuloy ako s tvs khpon kaso wala.p heart beat 😭base s ultrasound 5weeks and 5days ..pero s lmp ko 6weeks and 2 days.. woried nga ako sac plng meron ako. Niresitahan ako duphaston at aspirin. Pray lng tayo.. ikaw plakas ka... basta think positive.. i'll pray for u and for u baby. Add kita s fb ano name mo don. TIA God bless.