Baby Boy name

Suggestions please!! Gusto ko po sna name ng baby boy ko is from angel in heaven.. Na yung possible nickname ay start with letter G means gift of god. Yung dlwang anak ko kc ang pngalan nila ANGELLA at GABRIEL and nickname nila is GELLAI and GABGAB.. Kaya now po wLa. Nman po aq maisip,, angel name na letter G Ang pdeng start ng nickname nila.. 35 weeks and 2 days pregnant ❤️??

1 Trả lời

Gertrude

5y trước

Thanks po ❤️🤗 First time ko lng nrinig gnitong name.. Gertrude