Name for baby boy

Any suggestions name ng baby boy ko? ☺️ His father's name : Aproniano Jr. Mine : Annalyn #firstBaby ?

Name for baby boy
74 Các câu trả lời

Anniano po..Katulad sa sikat na lawyer si Aniano Aguilar Desierto is a former Ombudsman of the Republic of the Philippines.

Apollo hehe. hanap po kayo ng A din simula tapos yung gusto niyo pong meaning 💗❤💗

Annro james.. Naisip ko lng.. Cute sa pandinig ang name.. 🙂🙂

Hi mamsh! Miaa ka dn? Hehehe ☺ kita ko id mo same tayo haha

5y trước

Ayy kaya pala. Oo nga pala, may hangar lbc sa loob 😁 Kamusta pla mam sa inyo? 105days leave na? Tapos sss benefits iba pa sa sahod everyday while on maternity leave? ☺

Jun Aniano Nyl / Nyl Aniano / Nyl Roani

Simon Christler

Boy= rony / noly /alain/ prio

Andrei Arron. AA nickname😆

Achilles Sky

ilang months kana momsh?