How much na ang price range manganak sa private hospital ngayon Or sa lying in?Any idea po

Suggestions naman po mga mamsh QC area po #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Private hospital nagrarange ng 80-150k++ pag nsd, 150-280k++ pag CS (depende pa yan). Sa mga maganda gandang private hospital po yan here sa QC since taga qc po ako at nagtanong tanong. I dont know lang po sa lying in po.

Where are you from? para malaman ng moms na taga lugar ninyo at mabigyan ka ng idea. Depende kasi kung saan yung lugar at kung saan ospital or lying in