Help

Any suggestion sobra po kong nahirapan tumae like minsan 1 week ako di makatae sobrang tigas po talaga ng tae ko kahit nag puprutas na ko and nakakatakot naman po umere ng umere baka mapwersa po kasi diba masama yun? Sorry first timer so wala ko gaano idea and 2months preggy palang ako

1 Trả lời

Try mo momsh uminom ng gatorade or coffee. Or kahit coffee lang. Pang padumi talaga kase yung coffee e.

4y trước

Pwede po ba yung kape or gatorade sa buntis? Hehe sorry dami kong tanong